BIM Group, một trong những Tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam

Halong Marina - BIM Group, khu đô thị chuẩn Quốc Tế đầu tiên, đáng đầu tư nhất tại Hạ Long.

Tập đoàn BIM Group quyết định quy hoạch Halong Marina không chỉ là khu đô thị “Sống – Làm việc – Vui chơi”; Mà hướng đến trở thành một Trung Tâm kinh tế – Giải trí đẳng cấp hàng đầu tại Hạ Long – “All in One”.

Khác với Vân Đồn, Hạ Long là thành phố đã được quy hoạch trước, cơ sở hạ tầng đã được hình thành từ lâu. Nay với việc giao thương liền mạch, Cao tốc Hà nội – Hạ Long; Cùng hàng loạt các tổ hợp du lịch được quy hoạch đồng bộ; Được xây mới hiện đại từ các chủ đầu tư lớn; Quy tụ được các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế… Hạ Long đang trở thành điểm đến giàu có về tiềm năng, sở hữu sức hút khó cưỡng trong tương lai gần.

Giải Thưởng Quốc Tế – Halong Marina được vinh danh là “Dự án tương lai của năm 2017” với quy hoạch nổi bật do Ashui Awards trao tặng.

 

Trong quá trình xây dựng và phát triển; Tập đoàn BIM Group đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính; Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản. Nông nghiệp & Thực phẩm. Dịch vụ Thương mại & Năng lượng Tái tạo. Hiện nay, BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam; với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người.

Tập đoàn chủ trương phát triển kinh tế theo hướng; gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng; Vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM Group đều đạt hiệu quả cao; phát triển đồng bộ. Tập đoàn đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân; góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Khu đô thị Halong Marina - Chủ đầu tư Tập đoàn Bim Group

Halong Marina – khu đô thị chuẩn Quốc Tế đáng đầu tư nhất tại Hạ Long.

Tập đoàn BIM Group quyết định quy hoạch Halong Marina không chỉ là một khu đô thị “Sống – Làm việc – Vui chơi”; Mà hướng đến trở thành một Trung Tâm kinh tế ; Giải trí đẳng cấp hàng đầu tại Hạ Long – “All in One”.

BIM Group là tập đoàn đầu tiên đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại thành phố Hạ Long; Với các dự án khách sạn Hạ Long Plaza, khu đô thị Halong Marina (Khu đô thị Hùng Thắng). Các dự án của BIM Group triển khai được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản; cũng như các quý khách hàng. Các dự án đã đi vào hoạt động như; Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển – Royal Lotus Resort & Villas Hạ Long; Gren Bay Village Cộng đồng khép kín (Gated Community) đầu tiên tại Quảng Ninh; Tổ hợp căn hộ cao cấp Frase Suite (Hà Nội); Tổ hợp khách sạn 5 sao và thương mại dịch vụ Crowne Plaza Vientiane – Lào; Khu đô thị Phú Quốc Marina (Phú Quốc).

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019; Là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report; Được công bố thường niên từ năm 2016; dựa trên phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí) trên truyền thông; đã được Vietnam Report và các đối tác ứng dụng từ năm 2012; kết hợp nghiên cứu chuyên sâu các ngành trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng cao.

09.1221.9595